Nếu bạn đang quan tâm đến việc định cư và châu Âu là điểm đến yêu thích của bạn, thì đảo quốc Malta, năm ngay trung tâm Địa Trung Hải sẽ là lựa chọn hàng đầu trong danh sách cân nhắc của bạn

Malta là một khu vực tài phán mạnh mẽ của châu Âu với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ và là một trong những điểm đến phổ biến hơn cho các hoạt động đầu tư định cư. Sự kết hợp giữa chất lượng cuộc sống tốt, dịch vụ công xuất sắc và cộng đồng người nước ngoài phát triển ở một quốc gia nói tiếng Anh luôn là điểm thu hút đặc biệt của Malta.

Nơi cư trú thứ hai ở Malta mang đến một giải pháp thay thế cho cá nhân và gia đình, đồng thời tạo ra sự cân bằng bằng cách hấp dẫn về quyền và nghĩa vụ, đồng thời là sự kết hợp giữa cư trú vĩnh viễn và khả năng năng di chuyển với quyền miễn thị thực vào khối Schengen trong vòng 90 trên 180 ngày, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển cho cả mục đích giải trí và kinh doanh.

Dưới đây là năm lý do mạnh mẽ khiến các gia đình lựa chọn nộp đơn xin cư trú thứ hai tại Malta.

An toàn và bảo mật

Malta là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Đây là là một quốc gia dân chủ, là một thành viên của liên minh Châu Âu và có một chính phủ ổn định

Malta là một quốc gia tiến bộ với luật pháp bảo vệ  các đoàn thể dân sự và quyền tự do. Xã hội được dựa trên giá trị mạnh mẽ của gia đình và mọi người tận hưởng các hoạt động ngoài trời, nơi các hoạt động giải trí của trẻ em và đại gia đình.

Nền giáo dục thuộc top đầu thế giới

Các ưu tiên của các gia đình thường bao gồm khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng cao cho con cái của họ. Malta tự hào có các cơ sở giáo dục chất lượng xuất sắc, một trường Đại học 400 năm tuổi, một trường Cao đẳng Khoa học, Nghệ thuật và Công nghệ và một loạt các trường công lập và tư thục.

Chương trình giảng dạy dựa trên mô hình của Anh – một di sản từ khi Malta còn là thuộc địa của Anh. Các tổ chức giáo dục đại học tư nhân cũng cung cấp bằng cấp nước ngoài từ các trường đại học nổi tiếng và uy tín nhất của Anh.

Chất lượng y tế đạt chuẩn thế giới

Dịch vụ y tế của quốc đảo này được đánh giá cao nhất trong các nước trên thế giới và thường nhận được nhiều giải thưởng từ tổ chức Y Tế Thế Giới

Các gia đình ở tại Malta được an toàn khi biết rằng sức khỏe của họ sẽ được chăm sóc tốt. Nơi cu trú thứ 2 tại Malta mang lại các dịch vụ y tế và giáo dục hiện đại với giá cả phải chăn, đây là một trong những cách tốt nhất để đảm bảo một tương lai tốt đẹp cho gia đình

Một bảo hiểm y tế tốt và có giá cả hợp lý sẽ đảm bảo bảo hiểm đầy đủ và tiếp cận với các dịch vụ tốt nhất tại đây

Kinh doanh

Các doanh nhân muốn sử dụng Malta làm cơ sở hoặc làm bệ phóng cho các dự án kinh doanh của họ sẽ nhận thấy đây là môi trường thân thiện với doanh nghiệp, với các cơ quan chính phủ sẵn sàng hỗ trợ và hỗ trợ.

Các ngành công nghiệp thành công ở Malta bao gồm khách sạn, i-gaming, hàng không và hàng hải, dịch vụ tài chính, dược phẩm, khoa học đời sống, phim ảnh và tri thức cùng những ngành khác.

Một lực lượng lao động chuyên nghiệp, tận tâm và lành nghề sẽ nâng đỡ hệ sinh thái sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ để kinh doanh.

Cư trú thứ hai tại một quốc gia có kết nối tốt như Malta mang đến cơ hội thương mại cho nhiều doanh nghiệp

Đối với những người muốn tái định cư các công ty khởi nghiệp có tính sáng tạo cao và mở rộng quy mô, Chương trình Cư trú Khởi nghiệp Malta cung cấp cho những người sáng lập và nhân viên cốt lõi quyền cư trú 3 + 5 năm để họ có thể cư trú trong trung hạn, đồng thời tập trung vào việc phát triển các dự án kinh doanh của mình.

Phong cách cách sống

Nơi cư trú thứ hai ở Malta mang đến cho các cá nhân và gia đình một trải nghiệm độc đáo. Những người yêu thích lịch sử sẽ yêu thích vô số di sản của đất nước khi các hòn đảo được rải rác với các nhà thờ kiểu baroque, kiến trúc quân sự, công sự thời trung cổ và những ngôi đền độc lập thuộc hàng lâu đời nhất trên thế giới.

Đối với những người bị thu hút bởi hoạt động ngoài trời, các bãi biển, chuyến đi bộ xuyên rừng, các môn thể thao dưới nước và điểm lặn đều mang đến thời gian giải trí thú vị trong khi các hoạt động ăn uống và giải trí ngoài trời cũng như các buổi biểu diễn văn hóa nghệ thuật đảm bảo sẽ thu hút những người có gu thẩm mỹ tinh tế.

Malta có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Và với việc tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, việc hòa nhập sẽ trở nên dễ dàng.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Nhu cầu về nơi cư trú thứ hai tiếp tục tăng và mọi người đang ngày càng tìm cách đảm bảo tương lai tốt hơn cho gia đình và sự giàu có của họ hoặc đưa ra một Kế hoạch B để họ yên tâm rằng họ có thể di dời khi cần thiết.

MPRP là chương trình đầu tư theo hình thức cư trú dựa trên tài sản, mang đến cho người thụ hưởng quyền ở lại, định cư và cư trú lâu dài tại Malta.

Với các lựa chọn mua hoặc thuê tài sản và đóng góp trực tiếp cho chính phủ, tối đa bốn thế hệ có thể áp dụng, khiến việc di dời gia đình trở nên khả thi.

Ứng viên cũng phải quyên góp cho một Tổ chức phi chính phủ đã đăng ký tại địa phương. Được quản lý bởi Residency Malta Agency, các ứng viên phải trải qua quá trình thẩm định bốn cấp để đảm bảo rằng chỉ những cá nhân và gia đình phù hợp và phù hợp mới được cấp tư cách cư trú tại Malta.

Nơi cư trú thứ hai mang đến cho các cá nhân và gia đình sự an tâm, cơ hội tốt hơn và khả năng di chuyển về thể chất và kinh tế.

Hãy để Malta là cơ hội của bạn cho một tương lai thay thế.

 

————————————————–
TMT Immigration Service
Residency & Citizenship by Investment Consultant
Certified Investment Migration Practitioner (IMC)
 Address: Floor 12, CitiLight Tower, 45 Vo Thi Sau, Da Kao Ward, District 1, HCMC
Phone: 0862 72 72 18
Email: client.support@dichvudinhcu.vn

 

 

Add Your Comment