Với lịch sử phong phú, phong cảnh đẹp và khí hậu Địa Trung Hải, không ngạc nhiên khi số người chuyển đến Malta sinh sống lâu dài đang ngày càng tăng lên không ngừng.

Nhưng với nhiều thị trấn và thành phố để lựa chọn, nơi nào là nơi tốt nhất để sống ở Malta?

Sliema

Sliema được xem là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Malta, đặc biệt là đối với người nước ngoài. Nằm trên bờ biển phía đông của Malta, Sliema cung cấp cho bạn những khung cảnh tuyệt đẹp của biển Địa Trung Hải và khí hậu tuyệt vời.

Với dân số 23.000 người, Sliema là một trong những khu vực sống sôi nổi nhất ở Malta. Nếu bạn đang xem xét sống lâu dài ở đất nước này, Sliema cung cấp sự cân bằng lý tưởng giữa tiện nghi và sự thư giãn.

Tại đây cũng cung cấp một loạt tiện ích, bao gồm các trường học xuất sắc, các khu mua sắm cao cấp và một số nhà hàng tốt nhất trên đảo. Sliema có diện tích chỉ 1,3 km vuông và được kết nối tốt với phần còn lại của đảo – với các liên kết giao thông tuyệt vời đến những nơi như Valletta, thủ đô của Malta.

Valletta

Là thủ đô của Malta, Valletta là một nơi có di sản văn hóa phong phú. Sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại trong kiến trúc tuyệt đẹp của nó, với các cung điện Baroque, Cửa thành và Nhà Quốc hội (được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư nổi tiếng người Ý Renzo Piano) là những điểm nổi bật.

Đối với những người tìm kiếm sống lâu dài tại Malta, Valletta cung cấp một sự pha trộn tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại, làm cho thủ đô này trở thành một điểm đến hấp dẫn cho cả du khách và các nhà đầu tư tiềm năng.

Valletta cũng mang lại cho cư dân một loạt tiện ích, bao gồm các trường học hàng đầu, một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú, và khả năng tiếp cận lý tưởng đến biển, tất cả đều góp phần tạo nên chất lượng cuộc sống cao mà mọi người yêu thích ở đây.

Do vị trí gần châu Âu lục địa và Trung Đông, Valletta được xem là một trong những nơi tốt nhất để sống ở Malta vì nó cung cấp những cơ hội hấp dẫn cho việc mở rộng kinh doanh vào các thị trường này.

Mellieħa

Mellieħa cung cấp một lối sống lý tưởng, với khung cảnh đẹp như tranh và không gian yên tĩnh, là lựa chọn phổ biến cho những người muốn sống ở Malta.

Nằm ở phía bắc đất nước, Mellieħa có một trong những bãi biển cát dài nhất trên đảo và tiếp cận với phương tiện giao thông công cộng thuận lợi, cho phép dễ dàng đi lại đến các khu vực khác trên đất nước.

Những người nước ngoài đã chuyển đến Mellieħa sẽ chính xác khi nói rằng tại đây mang lại sự pha trộn hoàn hảo giữa sự thư giãn, vẻ đẹp thiên nhiên và các tiện nghi hiện đại, làm cho Mellieħa trở thành một địa điểm lý tưởng để chuyển đến nếu bạn đang xem xét quốc tịch hoặc cư trú thông qua đầu tư.

Marsaxlokk

Marsaxlokk là một ngôi làng đánh cá đẹp như tranh ở phía đông nam bờ biển đảo. Nổi tiếng với không khí sôi động và cảng đẹp, Marsaxlokk ngày càng trở thành một điểm đến phổ biến đối với những người tìm kiếm quốc tịch hoặc cư trú tại Malta.

Marsaxlokk nằm ở một vị trí thuận lợi vì nơi đây nằm gần Malta Freeport, một trong những cảng container đông đúc nhất ở Địa Trung Hải và là một trung tâm trọng yếu cho thương mại quốc tế. Điều này mang đến một cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp cần tiếp cận các thị trường toàn cầu.

Sự kết hợp giữa văn hóa phong phú, khí hậu ấm áp và môi trường kinh doanh phát triển đã làm cho Marsaxlokk trở thành một trong những nơi tốt nhất để sống ở Malta.

Gozo

Gozo là một hòn đảo đẹp nằm cách Malta chỉ một chuyến đi phà ngắn. Mặc dù nhỏ hơn so với những địa điểm cư trú khác tại Malta, đảo này có một cộng đồng kinh doanh phát triển tốt, bao gồm các công ty du lịch, nông nghiệp và sản xuất.

Ngoài lợi thế kinh doanh, Gozo còn cung cấp cho người dân chất lượng cuộc sống cao, tuy nhiên tốc độ sống chậm hơn, với một cộng đồng chào đón. Nơi đây nổi tiếng với hệ thống chăm sóc sức khỏe tuyệt vời và chất lượng giáo dục cao, đó là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho các gia đình muốn định cư tại Malta.

Để biết thêm thông tin về việc đạt được quyền cư trú thông qua đầu tư tại Malta, anh chị nhà đầu tư có thể liên hê với TMT qua số điện thoại 0862 72 72 18 hoặc qua website của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn về chương trình.

 

————————————————
TMT Immigration Service
Residency & Citizenship by Investment Consultant
Certified Investment Migration Practitioner (IMC)
Address: Floor 12, CitiLight Tower, 45 Vo Thi Sau, Da Kao Ward, District 1, HCMC
Phone: 0862 72 72 18
Email: client.support@dichvudinhcu.vn

 

 

 

 

 

 

Add Your Comment